About the limerence.

Nhiệm Vụ

NHÓM QUYẾT ĐỊNH XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH WEB/APP ĐƠN GIẢN NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

Để giải quyết bài toán kinh doanh online khó khăn, chúng tôi đã xây dựng phương pháp thiết kế web đơn giản nhất nhưng đúng chuẩn thương mại điện tử. Từ đó, hướng dẫn khách hàng trong việc hình thành web shop của họ và quản lý website lẫn công việc kinh doanh một cách hệ thống nhất.

Vấn đề tìm kiếm khách hàng cho chủ shop cũng được giải quyết nhanh chóng nhờ sự phối hợp Web + App + Facebook. Nhưng bạn sẽ phải quan tâm nhiều hơn đến việc doanh thu và hàng tồn kho

Cách đột phá đi đầu chính là kết nối khách hàng & chủ shop qua một ứng dụng mobile duy nhất. Giống như tất cả những ông lớn đã nhưng chúng ta sẽ đi theo cách riêng của mình. Đó là ứng dụng dành riêng cho chủ shop, đồng bộ với website của chính bạn.

Quá Trình

XÂY DỰNG WEB BÁN HÀNG & ĐẨY ỨNG DỤNG LÊN APPSTORE. KẾT NỐI KHÁCH HÀNG VÀ CHỦ SHOP.

 • Connector.Connector.

  NĂM 2017

  Ra đời 2 loại ứng dụng mobile lấy dữ liệu từ web. Ứng dụng cho phép quản lý cả web. Đồng thời chức năng quan trọng tìm kiếm khách hàng cho chủ shop cũng hoàn thành.

 • Connector.Connector.

  NĂM 2016

  Định hình các mẫu web shop phù hợp từng loại cửa hàng. Áp dụng phương pháp tìm kiếm khách hàng qua nhiều kênh: Facebook, Google …

 • Connector.Connector.

  ... 2015

  Quá trình tìm hiểu chuẩn bị về lĩnh vực thương mại điện tử để bắt kịp thời đại

Hồ sơ web shop.


Những mẫu web shop tiêu chuẩn được chúng tôi xây dựng. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh và sở thích của chủ shop để thiết kế.

Đẹp Hoàn Mỹ

Tranh Vẽ

Viễn Thông

Mô Hình